Trà dây hỗ trợ điều trị bao tử hiệu quả không, tại sao?

Một số thông tin cho biết trà dây hỗ trợ điều trị bao tử hiệu quả. Vậy thông tin đó có chính xác không? Nó bắt nguồn từ đâu? Vì sao trà dây giảm được đau bao tử? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây đau bao tử

Trước khi đi sâu vào trà dây hỗ trợ điều trị đau bao tử (đau bao tử) thế nào, hiệu quả không. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân gây đau bao tử. Theo đó, nguyên nhân gây đau bao tử thường bắt nguồn từ sự mất cân bằng giữa yếu tố tấn công (ví dụ như nồng độ acid dạ dày, vi khuẩn gây viêm loét dạ dày) và các yếu tố bảo vệ (tính toàn vẹn của niêm mạc, lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạy dày, sức khỏe của dạ dày nói riêng và cơ thể nói chung).

Khi yếu tố tấn công tăng cao, yếu tố bảo vệ suy yếu thì dạ dày sẽ dễ bị tổn thương. Gây viêm loét và biểu hiện bằng các cơn đau. Dưới đây là các nguyên nhân cụ thể gây đau bao tử:

Nhiễm khuẩn

trà dây hỗ trợ điều trị bao tử

Nhiễm khuẩn có thể là nguyên nhân gây đau bao tử

Đây là nguyên nhân hàng đầu của đau bao tử (đặc biệt là viêm loét dạ dày) ở Việt Nam. Bởi các thống kê cho thấy khoảng 70% người Việt đang nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (HP). Hơn nữa, vi khuẩn này có thể lây từ người sang người do quá trình tiếp xúc ăn uống. Bình thường vi khuẩn HP có thể sống trong lớp nhầy dạ dày mà không có dấu hiệu rõ ràng. Nhưng khi cơ thể suy yếu, khả năng bảo vệ của dạ dày kém, vi khuẩn này sẽ phát triển mạnh. Gây viêm loét dạ dày.

Sử dụng thuốc liều cao

Một số thuốc giảm đau, kháng viêm như aspirin, ibuprofen, steroid… có thể ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày. Nhất là khi dùng liều cao, dùng không đúng cách, buộc phải dùng thường xuyên để điều trị. Những loại thuốc này có thể bào mòn niêm mạc dạ dày, khiến dạ dày dễ tổn thương. Đã tổn thương thì sẽ khó lành…

Một số các yếu tố nguy cơ khác

Ngoài 2 nguyên nhân chính là nhiễm khuẩn và dùng thuốc liều cao thì còn có một số yếu tố khác làm tăng nguy cơ đau bao tử. Ví dụ như:

– Hút thuốc lá có thể làm vết loét ở dạ dày nặng hơn. Nhất là với những người loét dạ dày do vi khuẩn HP

– Chất kích thích trong rượu bia làm mòn lớp nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày. Chúng còn có thể khiến bao tử tăng sản xuất acid – yếu tố trực tiếp gây tình trạng viêm loét, đau bao tử.

– Chế độ ăn uống không hợp lý. Ăn nhiều gia vị cay nóng, đồ chiên xào, bỏ bữa, ăn uống không đúng giờ cũng tăng nguy cơ đau bao tử.

– Stress kéo dài hoặc stress sau phẫu thuật, chấn thương cũng là nguyên nhân gây bệnh….

Vì sao trà dây hỗ trợ điều trị bao tử?

trà dây hỗ trợ điều trị bao tử

Trà dây giúp giảm đau bao tử hiệu quả

Cuộc sống hiện đại tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy cơ gây đau bao tử. Đây cũng là lý do tình trạng mắc bệnh ngày càng tăng. Hơn nữa, đau bao tử rất dễ tái phát. Uống thuốc tây có thể nhanh chóng cắt cơn đau. Chặn đứng tình trạng viêm loét. Nhưng nếu không chú ý thì viêm loét có thể trở lại bất cứ lúc nào. Những vết loét quá sâu hay tình trạng tái đi tái lại nhiều lần còn có thể dẫn đến ung thư bao tử….

Do đó, bên cạnh viên uống thuốc tây để giảm nhanh những cơn đau cấp tính. Nhiều người bệnh cũng được khuyên nên dùng các liệu pháp hỗ trợ. Một trong số đó là dùng trà dây hỗ trợ điều trị bao tử. Phương pháp từ cây chè dây này không chỉ được y học cổ truyền tin dùng mà còn được y học hiện đại chứng thực, khẳng định.

Cụ thể, các nghiên cứu về cây trà dây (tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook. et Arn) Planch.) đã chỉ ra rằng trong trà dây có nhiều hợp chất giúp giảm đau nhanh. Chúng cũng tiêu diệt vi khuẩn HP, giúp các ổ viêm loét nhanh lành để giảm đau bao tử hiệu quả. Hơn nữa, trà dây còn tác động vào gốc rễ, căn nguyên gây bệnh. Nó vừa giảm các yếu tố tấn công vừa nâng cao các yếu tố bảo vệ ở dạ dày. Qua đó, giúp bệnh nhanh khỏi, khó tái phát.

Mua trà dây hỗ trợ điều trị bao tử ở đâu?

trà dây hỗ trợ điều trị bao tử

Nên mua trà dây hỗ trợ điều trị bao tử tại những nhà phân phối uy tín như traday.org

Trà dây hỗ trợ điều trị bao tử đã được cả y học cổ truyền và y học hiện đại tin dùng. Nhiều người bệnh cũng đã sử dụng và khẳng định công dụng của loại thảo dược tuyệt vời này. Tuy nhiên, trà dây hỗ trợ điều trị bao tử có tốt đến mấy cũng chỉ có thể phát huy công dụng khi bạn mua đúng loại chất lượng cao. Loại được sơ chế, bảo quản đúng cách.

Ngược lại, nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì không chỉ không hỗ trợ điều trị bệnh mà còn có thể khiến bệnh nặng hơn. Khiến người dùng bị ngộ độc. Vì vậy, tốt nhất khi muốn dùng trà dây hỗ trợ điều trị bao tử, bạn nên mua trà dây tại những nhà phân phối uy tín như traday.org.

Hiện traday.org đang phân phối trà dây khô chất lượng cao với giá 150,000 VNĐ/ kg. Chi tiết, bạn có thể gọi đến hotline/ zalo 0941466363 để được tư vấn.

Comments (No)

Leave a Reply