Người tiêu dùng nói gì về sản phẩm tra day Bstar?

Phản hồi của người dùng là một trong những thước đo chính xác nhất về sản phẩm. Do đó, bên cạnh các nguồn tin chính thống như nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng, nhiều người có xu hướng đọc phản hồi của người dùng để hiểu thêm về sản phẩm. Vậy người tiêu dùng đã nói gì về sản phẩm tra day Bstar?

Thông tin chung về trà dây khô Bstar

tra-day-bstar-1

Sản phẩm trà dây khô Bstar đang được nhiều người sử dụng

Trước khi tìm hiểu về việc người tiêu dùng nói gì về sản phẩm tra day Bstar, chúng ta cùng điểm qua những thông tin chung về sản phẩm này. Theo đó, trà dây Bstar là sản phẩm được bào chế từ trà dây – một thảo dược tự nhiên đã được chứng minh có nhiều công dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Do được bào chế từ trà dây nên sản phẩm tra day Bstar thích hợp với những đối tượng như: người nóng trong người, suy giảm chức năng gan; người làm việc căng thẳng dễ stress; người kém ăn, mất ngủ, tiêu hoá kém; người mắc các chứng bệnh về dạ dày như viêm, sưng dạ dày, viêm trợt hang vị dạ dày, viêm bờ cong nhỏ dạ dày, viêm loét dạ dày hành tá tràng, xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản….

Về quy cách đóng gói, tra day Bstar được đóng dưới dạng bịch/ túi với trọng lượng 500g. Việc đóng bằng bao bì bạc, hút chân không giúp sản phẩm được bảo quản tốt nhất, không lo bị ẩm mốc, biến đổi thành phần gây suy giảm hiệu quả và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Do trà đã được đóng gói sẵn trong bao bì bạc nên sau khi mở ra dùng, nếu không có lọ sạch, kín, không mùi để bảo quản thì người dùng có thể dồn trà xuống đáy túi rồi gấp mép túi hoặc dùng dây thun buộc chặt lại. Điều này sẽ giúp trà được bảo quản lâu hơn.

tra-day-bstar-2

Trà dây Bstar có nhiều tác dụng trong việc phòng, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Bên cạnh việc bảo quản thì để tra day Bstar phát huy công dụng tốt nhất, người dùng nên dùng theo hướng dẫn sử dụng. Cụ thể, người bị bệnh dạ dày hoặc mất ngủ kéo dài có thể uống tra day Bstar hàng ngày theo tỷ lệ pha 10g trà với 150ml nước. Ngày dùng tối đa khoảng 50 – 70g.

Có thể pha loãng để uống thay nước hàng ngày và nên chia đều ra các khoảng thời gian trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Riêng những người bị bệnh dạ dày có liên quan đến vi khuẩn HP thì nên uống 1 cốc trà dây trước khi ăn 30 phút để các hợp chất trong trà tác động tới vi khuẩn HP.

Trà dây Bstar có tốt không?

Trà dây có rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Các công dụng này cũng được cả y học cổ truyền và các nghiên cứu y học hiện đại chứng minh. Bên cạnh đó những người dùng tra day Bstar đều đã khẳng định công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Cụ thể:

Anh Trần Công Nam, 29 tuổi, Long Biên, Hà Nội: “Tôi làm lái xe tải nên thường phải chạy xe thâu đêm. Việc chạy xe đường dài, ăn uống thất thường khiến bệnh dạ dày của tôi ngày càng nặng. Phải uống thuốc giảm đau thường xuyên. Vì uống kháng sinh tây y mãi không khỏi, còn khiến người mệt mỏi hơn nên trong một lần đến hiệu thuốc tôi có hỏi thêm về các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và được giới thiệu sản phẩm tra day Bstar.

Theo lời người bán thuốc, tôi đem về uống 1 thời gian thì thấy hiệu quả rất tốt. Sau hơn 1 năm uống thuốc tôi không chỉ hết bệnh dạ dày mà còn khỏe lên trông thấy”.

tra-day-bstar-3

Trà dây Bstar cũng an thần và cải thiện giấc ngủ hiệu quả

Chị Nguyễn Kim Thoa, 38 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc: “Tôi bị mất ngủ đã gần 2 năm nay. Tình trạng này kéo dài khiến cơ thể tôi mệt mỏi, trong ngày kém tỉnh táo, người gầy xanh. Trong một lần đi tập huấn ở Hà Nội, một đồng nghiệp mới quen thấy tôi mệt mỏi nên hỏi thăm. Khi nghe tôi nói mất ngủ kéo dài, uống nhiều thuốc không khỏi, chị đã cười và giới thiệu cho tôi sản phẩm tra day Bstar.

Đúng như chị nói, chỉ sau nửa tháng dùng tra day Bstar, tôi đã thấy tình trạng được cải thiện hẳn. Tôi ngủ ngon, ngủ được đủ giấc nên cơ thể thoải mái, tươi tỉnh hơn hẳn. Tôi có mua tra day Bstar về cho mẹ chồng uống và bà cũng rất thích sản phẩm này”.

Anh Lê Duy Anh, 42 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội: “Trước bố tôi nghiên nước chè rất nặng nhưng ông già rồi, sức khỏe yếu, nhiều hôm uống nước chè xong cả đêm không ngủ được. Lo lắng cho sức khỏe của bố, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm tra day Bstar không chỉ có hương vị tốt, dễ uống mà còn có khả năng an thần, kích thích tiêu hóa. Do đó, tôi mua về cho bố uống thử. Ban đầu vì không quen nên ông cũng không thích lắm. Tuy nhiên, sau một thời gian, bố tôi dần thích loại trà có nguồn gốc từ thảo dược độc đáo này”.

Tra day Bstar giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Hiện sản phẩm tra day Bstar được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá 700.000 VNĐ/ kg. Người dùng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm qua hotline hoặc website của Công ty Bstar. Hoặc bạn cũng có thể mua trà dây khô nguyên chất của traday.org để tận hưởng hết công dụng của trà dây.

Comments (No)

Leave a Reply

02422369966